Bệnh Alzheimer – cách phòng ngừa bệnh alzheimer

Theo Tổ chức Y tế Thế giới trong năm 2005, 0,379% người trên thế giới mắc bệnh, và tỷ lệ sẽ tăng lên 0,441% vào năm 2015 và 0,556% vào năm 2030. Các nghiên cứu khác cũng cho kết luận tương tự. Mặc dù một số yếu tố nguy cơ gây bệnh Alzheimer bạn không thể kiểm soát được song cũng có những yếu tố bạn có thể phòng ngừa để giảm nguy cơ mắc bệnh.

Bài liên quan bệnh Alzheimer:

Hiệp hội Alzheimer (Mỹ) đưa ra một số biện pháp có thể giúp phòng ngừa bệnh Alzheimer:

– Chấn thương đầu: Các chấn thương nghiêm trọng ở đầu có thể là yếu tố nguy cơ gây bệnh Alzheimer ở một số người. Bạn có thể phòng ngừa các thương tích ở đầu bằng cách luôn thắt dây an toàn khi đi ôtô, đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy hoặc khi chơi các môn thể thao nguy hiểm, đảm bảo an toàn để tránh trượt ngã tại nhà.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.

Tinh bột nghệ Thu Hương được dùng điều trị hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa, viêm khớp, mụn nhọt trứng cá, làm mờ sẹo. Dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da. Đặc biệt còn dùng hỗ trợ điều trị các bệnh Parkínon, Alzheimer, Down và nhiều loại bệnh ung thư…

Liều uống trung bình: 12-24g Tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

– Sức khỏe tim: Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy sức khỏe tim có liên quan tới sức khỏe não bộ. Có nhiều bằng chứng chứng minh có thể giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer bằng cách giảm nguy cơ mắc bệnh tim, trong đó có các yếu tố huyết áp cao, cholesterol máu cao, thừa cân và bệnh tiểu đường. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra theo dõi sức khỏe tim và điều trị sớm các vấn đề.

Bệnh Alzheimer, sức khỏe tim, Alzheimer, phòng ngừa,

Bệnh Alzheimer – Chăm sóc sức khỏe tim giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer

– Lão hóa lành mạnh: Tập thể dục đều đặn, không sử dụng đồ ăn nhanh, ăn nhiều hoa quả và rau xanh, giảm trọng lượng thừa. Giữ tinh thần thoải mái có thể làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn và cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Nguồn HD

Viết bình luận

Bệnh Alzheimer – cách phòng ngừa bệnh alzheimer Bệnh Alzheimer, sức khỏe tim, Alzheimer, phòng ngừa,

Theo Tổ chức Y tế Thế giới trong năm 2005, 0,379% người trên thế giới mắc bệnh, và tỷ lệ sẽ tăng lên 0,441% 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859