Bệnh vảy nến chữa bệnh bằng tinh bột nghệ vàng

Bệnh vảy nến là một chứng bệnh da liễu gây ra những triệu chứng như sừng hóa và sưng viêm. Do đây là chứng bệnh phải chữa trong thời gian rất dài, người bệnh tốt nhất nên biết đến nhiều phương pháp chữa trị khác nhau như chữa trị liệu, thuốc uống, thuốc ngoài da và các thảo dược tự nhiên. Tinh bột nghệ vàng là lựa chọn được các nhà khoa học khuyên người bị bệnh vảy nến nên dùng.

Bài liên quan bệnh vảy nến:

Tác dụng chống sưng viêm của nghệ vàng đã được khoa học biết đến từ nhiều thế kỉ nay. Curcumin, thành phần chính của nghệ, là một chất chống oxi hóa mạnh nổi tiếng với khả năng giảm sưng viêm và làm lành da. Tuy việc dùng nghệ trong nấu nướng hay thuốc uống là an toàn, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của bác si trước khi sử dụng nghệ để chữa bệnh vảy nến.

Do bệnh vảy nến là bệnh phải chữa trị trong thời gian dài, nên việc dùng tinh bột nghệ nên theo các bước sau:

Thêm tinh bột nghệ vào các món ăn hàng ngày như là gia vị

Sử dụng nghệ trong bữa ăn hàng ngày. Thử một số công thức cà-ri và cho thêm nghệ không chỉ cho màu sắc và hương vị món ăn được đặc sắc hơn, mà còn vì khả năng chữa bệnh vảy nến của nghệ nữa. Dùng nghệ để nêm vào các món trứng, rau xào, thịt kho, và để ướp các món thịt sống.

benh vay nen, Bệnh vảy nến, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng

Bệnh vảy nến chữa bệnh bằng tinh bột nghệ vàng

Đắp tinh bột nghệ lên vùng da bị bệnh vảy nến

Trộn nước sạch với tinh bột nghệ thành một dạng kem đắp ban đêm để chữa trị vảy nến. Xoa kem trực tiếp lên vùng da bệnh và đợi khoảng 5 phút. Sau đó rửa bằng nước sạch, cẩn thận tránh bị dính lên quần áo. Nếu bạn có mua được đậu gà (chickpea hay còn gọi là garbanzo) có thể nghiền ra xoa vào buổi sáng, có tác dụng tẩy màu vàng của nghệ rất tốt.

Tinh nghệ Thu Hương 100% nguyên chất từ nghệ vàng ta đã được loại bỏ dầu, các chất xơ và sấy khô. Để dùng tinh bột nghệ vàng chữa bệnh vẩy nến của bạn hãy liên hệ mua theo số điện thoại 0309.073.838 – 04.3784.1340. Tham khảo công dụng của tinh bột nghệ tại http://tinhnghe.com.vn/

Uống tinh bột nghệ mỗi ngày

Hỗ trợ khẩu phần ăn của bạn với viên tinh chất nghệ 500mg, uống 3 lần một ngày. Hàng ngày uống một muỗng tinh bột nghệ với một cốc sữa ấm, hoặc trộn mật ong với một muỗng tinh bột nghệ cũng có tác dụng tốt.

Đức Trí

Nguồn Livestrong/tinhnghe.com.vn

Viết bình luận

Bệnh vảy nến chữa bệnh bằng tinh bột nghệ vàng benh vay nen, Bệnh vảy nến, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng

Bệnh vảy nến là một chứng bệnh da liễu gây ra những triệu chứng như sừng hóa và sưng viêm. Do đây là chứng 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859