An Giáp Vương có thực sự hiệu quả hay chỉ là lừa đảo?

0
An Giáp Vương có thực sự hiệu quả?
An Giáp Vương có thực sự hiệu quả?

An giáp vương của công ty Mộc Khang Pharma hiện đang nổi lên là một sản phẩm hỗ trợ điều trị u tuyến giáp hiệu quả. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sản phẩm này. Có bệnh nhân thì phản hồi sản phẩm cho tác dụng rất hiệu quả nhưng cũng có bệnh nhân lại cho rằng đây là sản phẩm đông y kém chất lượng, lừa đảo người tiêu dùng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm sự thật về sản phẩm này. 

An giáp vương: thực phẩm bổ sung iod, hỗ trợ giảm kích thước u tuyến giáp

Tuyến giáp là tuyến nội tiết lớn của cơ thể, nằm ở ngay phần hầu họng. Do đó, các bất thường về tuyến giáp rất dễ nhận thấy, đặc biệt là các khối u. U tuyến giáp đến 80% là lành tính, ít diễn biến xấu thành ung thư. 

Điều trị u tuyến giáp theo phương pháp hiện đại có phẫu thuật cắt bỏ khối u, xạ trị hoặc dùng thuốc điều trị hàng ngày. 

Ngoài ra có một phương pháp mới đang rất được ưa chuộng, điều trị hiệu quả mà không cần phẫu thuật là phương pháp dùng sóng cao tần. Tuy nhiên chi phí điều trị phương pháp này tương đối cao và rất ít bệnh nhân có điều kiện để sử dụng. 

Song song với việc điều trị bằng tây y, các bài thuốc đông y cũng được chứng minh có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân u tuyến giáp. Trong đó An Giáp Vương nổi lên là một sản phẩm rất hiệu quả với 11 loại dược liệu tự nhiên quý. An Giáp Vương giúp hỗ trợ thu nhỏ kích thước khối u, hạn chế phẫu thuật và điều hòa tiết hormon tuyến giáp. 

Thành phần và tác dụng các loại dược liệu có trong An Giáp Vương

An Giáp Vương xuất phát từ bài thuốc đông y lâu đời, được công ty Mộc Khang Pharma phát triển thành thực phẩm chức năng dạng viên hoàn cứng, giúp bệnh nhân dễ dàng sử dụng, không cần phải sắc thuốc. 

Thành phần An Giáp Vương chứa 11 loại dược liệu bao gồm: 

  • Bột côn bố: hay còn được gọi là hải tảo. Đây là vị thuốc có trong hầu hết các sản phẩm đông y điều trị u giáp. Trong côn bố còn chứa gần 14% là iod hữu cơ và các loại muối khoáng, giúp duy trì tuyến giáp khỏe mạnh, ngăn khối u tiếp tục phát triển. 
  • Bột cải trời, vương bất lưu hành, bột mẫu lệ, cao tô tử, cam thảo, hoàng cầm, xuyên tiêu, đẳng sâm, … Các dược liệu này đều có công dụng chung là giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm, tán huyết, từ đó làm giảm kích thước của khối u. 

Sự kết hợp của các dược liệu trong An Giáp Vương là vô cùng hoàn hảo và hợp lý, vừa giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, lại vừa ngăn khối u phát triển và tiêu diệt chúng. An Giáp Vương kết hợp cùng các phương pháp điều trị truyền thống chắc chắn đem lại hiệu quả vượt trội. 

Cách sử dụng An Giáp Vương hiệu quả

An giáp vương hay bất kì các loại thuốc đông y nào khác đều đa số lành tính, ít tác dụng phụ và cho tác dụng từ từ. Do đó bệnh nhân cần sử dụng An giáp vương đều đặn và kiên trì theo liệu trình 3 – 6 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.  

Đối với các bệnh nhân u tuyến giáp cần sử dụng 13 – 17 viên An giáp vương/ngày. Còn đối với phòng bệnh tuyến giáp, tăng cường sức khỏe thì cần dùng 4 – 6 viên/ngày. 

Cùng với việc sử dụng An Giáp Vương, bệnh nhân cũng nên chủ động bổ sung thêm iod thông qua khẩu phần ăn hàng ngày: muối iot , hải sản, rong biển, … và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. 

Đánh giá của chuyên gia về tác dụng của An Giáp Vương

An Giáp Vương với thành phần độc đáo, đem lại hiệu quả vượt trội đối với bệnh nhân u tuyến giáp. Nhờ đó, sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân và được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khỏe đánh giá cao. 

Theo TS. BS Vũ Thị Khánh Vân thuộc Viện Y học cổ truyền quân đội: 

“ Bệnh lý tuyến giáp gây rất nhiều phiền phức và ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh. Về phương pháp điều trị u tuyến giáp bao gồm điều trị nội khoa (dùng thuốc), điều trị ngoại khoa (cắt bỏ khối u) và xạ trị (đối với bệnh nhân ung thư tuyến giáp). Tuy nhiên các phương pháp này vẫn chưa thể điều trị triệt để u tuyến giáp và cần theo dõi thường xuyên. 

Các phương pháp điều trị bằng đông y cũng đem lại hiệu quả và được đánh giá cao. Trong đó tôi thấy hiệu quả nhất đó là An Giáp Vương. An Giáp Vương được sản xuất từ các thảo dược đã được ông cha sử dụng rất nhiều trong việc điều trị u tuyến giáp: côn bố, cải trời, vương bất lưu hành, tô tử, … An giáp vương giúp đảm bảo quân, thần, tá, sứ, ngăn chất dinh dưỡng nuôi khối u, từ đó khiến khối u nhỏ đi. Cùng với đó là điều hòa miễn dịch và giảm các tác dụng phụ của u tuyến giáp, đặc biệt hiệu quả đối với u tuyến giáp lành tính và bướu cổ do thiếu iod. 

Bệnh nhân nên sử dụng An Giáp Vương cùng với phương pháp điều trị tây y sẽ cho tác dụng hiệu quả nhất.”

Theo GS. TS. BS Phạm Hưng Củng, nguyên Vụ trưởng vụ Y học cổ truyền Bộ Y tế, Phó chủ tịch, tổng thư kí hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam: 

“Tuyến giáp có vai trò rất quan trọng, giúp điều hòa quá trình chuyển hóa của cơ thể. Tỷ lệ mắc các bệnh tuyến giáp ngày càng tăng, đặc biệt là u tuyến giáp. 

Hiện nay trên thế giới đang có xu hướng trở về với thiên nhiên, sử dụng các dược liệu để điều trị bệnh, vừa có tác dụng hiệu quả, lâu dài lại an toàn, lành tính. Một trong những sản phẩm thảo dược giúp điều trị tình trạng bướu cổ thông thường đó là An Giáp Vương. 

An Giáp vương được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên với nhiều loại dược liệu quý. Trong đó có cải trời giúp giải độc, tán kết, thanh can và tiêu hòn cục, do đó làm giảm kích thước khối u. Vương bất lưu hành giúp giảm sự phát triển của khối u, bao gồm cả u lành và u ác tính. Tía tô có tác dụng lý khí, tiêu khuất tiết, từ đó giảm độc tính và tác dụng phụ của khối u. 

An giáp vương rất hiệu quả đối với bệnh lý tuyến giáp, là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Yếu tố truyền thống là các dược liệu được phối hợp theo cấu trúc y lý: quân, thần, tá, sứ, đem lại tác dụng hiệp đồng rất hiệu quả. Yếu tố hiện đại chính là thay đổi dạng bào chế từ thuốc sắc sang phương pháp bào chế hiện đại, đáp ứng chất lượng và tiêu chuẩn GMP về sản xuất thuốc tốt. 

An Giáp Vương giúp giảm kích thước khối u, điều trị bệnh tận gốc và điều hòa hoạt động bình thường của tuyến giáp. An giáp vương cũng được bộ Y Tế cấp số công bố sản phẩm. Do đó bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng.”

Theo PGS. TS Trần Đáng, chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam: 

“U tuyến giáp có thể gây rất nhiều tác dụng phụ: suy giảm chức năng cơ thể do thiếu hụt iod, chậm lớn, đần độn và rối loạn nhịp tim. Các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị u tuyến giáp đa số giúp tăng cường bổ sung iod và duy trì chức năng bình thường của tuyến giáp. Trong đó tôi đánh giá rất cao An Giáp Vương. Thành phần của An giáp vương gồm nhóm bổ sung iod, chống viêm (côn bố, cải trời, vương bất lưu hành, tô tử) và nhóm kháng sinh (mẫu lệ, cao xuyên tiêu) và nhóm tăng cường sức khỏe (cam thảo, đẳng sâm). Do đó An giáp vương giúp dự phòng và điều trị bệnh lý u tuyến giáp rất hiệu quả. 

Tuy nhiên bệnh nhân cần lưu ý tuân thủ liều dùng hàng ngày và dùng liên tục theo liệu trình 3 – 6 tháng mới đem lại hiệu quả tốt nhất.”

Từ các đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền và thực phẩm chức năng, có thể thấy An Giáp Vương thật sự đem lại hiệu quả, giúp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp rất tốt. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo sợ về chất lượng cũng như độ tin cậy của An Giáp Vương. Tuy nhiên, để đạt được tác dụng như mong muốn, bệnh nhân cần nhớ 3 chữ ĐỦ: đủ liều, đủ thời gian và ăn uống đủ chất. Như vậy thì tình trạng sức khỏe sẽ nhanh chóng được cải thiện. 

Mua An giáp vương chính hãng, đảm bảo tác dụng

An Giáp Vương hiện đang được bán bởi nhà thuốc Mộc Khang Pharma với giá 700.000 vnđ/lọ 120g. Mộc Khang Pharma vừa là công ty sản xuất và phân phối chính hãng An Giáp Vương, vì thế có thể đảm bảo tác dụng và chất lượng tốt nhất. 

Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc hoặc gọi đến số hotline  0377 997 668 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. 

Rõ ràng, An Giáp Vương là sản phẩm đông y giúp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp rất tốt, được cả bệnh nhân và các chuyên gia đánh giá cao. Bệnh nhân cần duy trì phương pháp điều trị tây y kết hợp cùng An Giáp Vương để đạt hiệu quả tốt nhất. Mộc Khang Pharma cùng với An giáp vương luôn đồng hành cùng bệnh nhân u tuyến giáp, đem đến cho bệnh nhân những sản phẩm tốt nhất để chiến thắng bệnh tật. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây