Danh mục thuốc có tài liệu chứng minh tương đương sinh học theo công bố của Bộ Y tế [từ đợt 1 đến đợt 5]

0
Danh mục thuốc
Danh mục thuốc

Ngày 20 tháng 5 năm 2013, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 1739 /QĐ-BYT về việc công bố Danh mục thuốc có tài liệu chứng minh tương đương sinh học đợt 5. Chúng tôi xin đăng tải đầy đủ toàn bộ danh mục thuốc có tài liệu chứng minh tương đương sinh học của 5 đợt từ đợt 1 đến đợt 5.

—————————————————————-

Bài liên quan Danh mục thuốc :

  • Danh mục thuốc có tài liệu chứng minh tương đương sinh học theo công bố của Bộ Y tế
  • Quyết định số 3977/QĐ-BYT ngày 18/10/2012 của Bộ Y tế về việc công bố Danh mục thuốc có tài liệu chứng minh tương đương sinh học (Đợt 1)
  • Danh mục thuốc biệt dược gốc theo công bố của Bộ Y tế
  • Danh sách các cơ sở sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn PIC/S-GMP và EU-GMP

—————————————————————————

Toàn bộ danh mục thuốc có tài liệu chứng minh tương đương sinh học của 5 đợt có 209 thuốc được cập nhật theo từng đợt để bạn đọc tiện theo dõi và tra cứu.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực Y Dược một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Bạn đọc quan tâm có thể thường xuyên theo dõi tại Website http://thuocdieutri.vn/. Nếu bạn có nhu cầu gửi thông tin trực tiếp tới email của bạn, bạn có thể đăng ký nhận tin tại góc dưới bên phải của trang web thuocdieutri.vn, chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin mới nhất.

Admin thuodieutri.vn

Để tải tài liệu gốc “Danh mục thuốc có tài liệu chứng minh tương đương sinh học theo công bố của Bộ Y tế [từ đợt 1 đến đợt 5]” dưới dạng file Excel, hãy nhập Email của bạn để tải về theo form dưới đây:

[freebiesub download=”http://thuocdieutri.vn/wp-content/uploads/2013/05/Danh-muc-cong-bo-209-thuoc-Tuong-Duong-Sinh-Hoc-chung-cho-5-dot1.xls”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây