Thuốc xịt trĩ Hemocalm lựa chọn số 1 cho trĩ nội, ngoại, hỗn hợp

0
Thuốc xịt trĩ Hemocalm
Thuốc xịt trĩ Hemocalm

Năm 2020, PGS.TS Nguyễn Văn Hân – giảng viên đại học Dược Hà Nội đã điều chế thành công thuốc xịt trĩ Hemocalm. Đây là lựa chọn số 1 cho người trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Chấm dứt nhanh chóng tình trạng đau rát khi đi đi cầu, chảy máu và co búi trĩ cực nhanh. Cùng Thuocdieutri.vn tìm hiểu xem tại sao sản phẩm này lại được tất cả bệnh nhân trĩ đón nhận tích cực qua bài viết dưới đây!

Bệnh trĩ – nỗi khổ chỉ người trong cuộc mới hiểu

Mặc dù không phải là trọng bệnh nhưng trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp lại khiến người trong cuộc cảm thấy khốn khổ; ngại ngùng không dám nói với người thân; không dám đi khám, tự ti, để bệnh nặng rồi mới đi khám.

Không chỉ thế, họ luôn phải đối mặt với những bất tiện trong cuộc sống. Chỉ cần lỡ chén chú chén anh quá đà, ăn nhiều đồ cay nóng là hôm sau đau rát, chảy máu. Ăn ít rau, thiếu chất xơ thì táo bón. Lâu ngày hậu môn nứt kẽ, sinh ra viêm nhiễm, mùi hôi khó chịu.

Chính vì tâm lí ngại ngùng, không dám đi khám nên mọi người sẽ lên mạng tìm kiếm 1 phương thuốc nào đó. Mong muốn có thể khỏi hẳn. Nhưng hầu như mọi thứ chỉ là vô ích vì trĩ không co được; đau rát, chảy máu khi đi cầu thì vẫn còn đó. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình trạng như vậy thì thuốc xịt trĩ Hemocalm chắc chắn sẽ là cứu cánh, giúp bạn thoát khỏi mọi sự bất tiện do trĩ gây ra.

Xịt trĩ Hemocalm – lựa chọn số 1 dành riêng cho người trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

Năm 2020, Hemocalm – sản phẩm xịt trĩ đầu tiên được nghiên cứu dành riêng cho cơ địa người Việt đã ra đời. Được bệnh nhân trĩ đón nhận tích cực nhờ hiệu quả vượt trội hơn hẳn các dạng bôi; đặt trước kia vẫn hay dùng.

Hemocalm – xịt trĩ đầu tiên của Việt Nam được nghiên cứu bởi chuyên gia

Dược sĩ Nguyễn Văn Hân – Nguyên phó trưởng khoa Công nghiệp dược; Đại học dược Hà Nội đã có hơn 30 năm giảng dạy và làm việc trong ngành Dược đã điều chế thành công thuốc xịt trĩ Hemocalm. Bắt nguồn với suy nghĩ đơn giản “Làm sao để người bệnh trĩ có thể sống vui, sống khỏe”. Kết hợp với kinh nghiệm bào chế thuốc đúc kết qua nhiều năm. Ông đã bắt tay vào nghiên cứu thử nghiệm 1 dạng thuốc trĩ mới – Đó là dạng xịt Hemocalm.

Thực ra, trước đây 1 số doanh nghiệp nước ngoài cũng đã sản xuất dạng xịt trĩ. Tuy nhiên về Việt Nam thì giá thành độn lên rất nhiều. Không phù hợp với kinh tế của người dân mình cho lắm. Vậy thì tại sao mình lại không áp dụng công nghệ Việt, tri thức Việt để tạo ra sản phẩm chất lượng? Sản phẩm Hemocalm mà ông pha chế ra thực sự có ích với cộng động đồng bệnh nhân trĩ. Nhiều khách hàng thậm chí phản ánh là hiệu quả nhanh quá, chưa dùng hết 1 lọ 50g đã đỡ rồi. Chính vì thế, hiện này Hemocalm có dạng chai xịt nhỏ hơn 15g, 30g để đỡ lãng phí.

Thuốc xịt trĩ Hemocalm được nghiên cứu bởi PGS.TS Nguyễn Văn Hân - Nguyên phó trưởng khoa Công nghiệp dược. Đại học dược Hà Nội.
Thuốc xịt trĩ Hemocalm được nghiên cứu bởi PGS.TS Nguyễn Văn Hân – Nguyên phó trưởng khoa Công nghiệp dược. Đại học dược Hà Nội.

Hiệu quả với trĩ nội

Trĩ nội thường tiến triển rất âm thầm; chỉ được phát hiện khi đi đại tiện thấy máu tươi phủ ngoài phân. Búi trĩ có thể bị lòi ra khỏi hậu môn nếu bạn cố gắng rặn khi đi cầu. Sau đó nếu nhẹ thì tự co lại, nặng thì thì phải dùng tay ấn vào. Đó là cảm giác rất ghê, khiến người bệnh vừa xấu hổ, vừa ngại ngùng.

Triệu chứng của trĩ nội theo từng giai đoạn

 • Triệu chứng trĩ nội độ 1. Thường không rõ ràng mà chỉ thấy chảy máu khi đại tiện.
 • Triệu chứng trĩ nội độ 2. Kích thước búi trĩ nội tăng lên. Chảy máu nhiều hơn. Búi trĩ sa xuống sau mỗi lần đại tiện nhưng sau đó tự co lên được.
 • Triệu chứng trĩ nội độ 3. Dấu hiệu sa búi trĩ rõ ràng hơn. Thò ra khỏi hậu môn khi đại tiện và không tự co lên được.
 • Triệu chứng trĩ nội độ 4. Búi trĩ bị thò hoàn toàn ra ngoài. Dù có dùng tay ấn vào cũng không được.

Tác động của Hemocalm với trĩ nội

Ở giai đoạn trĩ nội độ 1, 2, hầu hết mọi người sẽ tự điều trị trĩ tại nhà bằng thuốc nam; thuốc lá, xông hơi. Sau đó là tâm trạng thất vọng vì chẳng thấy tiến triển chút nào. Để đến khi nặng lên thành độ 3, 4 chữa trị khó hơn rất nhiều. Lúc này, giải pháp cuối cùng cho bạn đó là xịt trĩ Hemocalm. Với dạng xịt thông minh, chỉ với 1 nhát xịt có thể tiếp xúc với búi trĩ nội nằm sâu trong hậu môn. Đây là điều mà các dạng thuốc, kem bôi trĩ, gel bôi trĩ khó làm được.

Hiệu quả với trĩ ngoại

Triệu chứng của trĩ ngoại ban đầu giống như trĩ nội. Tuy nhiên ở hậu môn thì búi trĩ phồng to hơn. Hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy, nóng rát. Để lâu có thể chảy máu, vỡ ra. Lúc này Hemocalm là cứu tính giảm đau sau 1 phút, co trĩ nhanh chóng chỉ sau 3 ngày. Dứt ngay tình trạng ngứa, chảy máu, làm dịu hậu môn; không còn mùi hôi khó chịu nhờ thành phần Dexpanthenol và methol.

Rất phù hợp với người bị trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại. Đối với búi trĩ ngoại thì chỉ cần đặt cách xa 3-5cm, xịt vào là búi trĩ tự co nhỏ lại. Với trĩ nội ở tận sâu trong hậu môn thì nhờ cơ chế xịt đặc biệt; các phân tử thuốc sẽ đi sâu vào bên trong để co trĩ, giảm chảy máu, giảm mùi hôi.

Xịt trĩ Hemocalm là lựa chọn số 1 cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp
Xịt trĩ Hemocalm là lựa chọn số 1 cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

Tại sao người bị trĩ nên chọn Hemocalm mà không phải sản phẩm bôi, đặt

Xịt trĩ với rất nhiều điểm ưu Việt nên được mọi người đón nhận sử dụng rất tích cực.

 • Dạng thuốc xịt trĩ được nghiên cứu ra nhằm mục đích khắc phục các điểm bất lợi mà thuốc bôi, thuốc đặt gây ra. Vì nó thực sự rất sạch sẽ; không cần dùng tay bôi vào hậu môn mà chỉ cần để cách xa 3-5 cm rồi xịt thẳng vào.
 • Áp lực xịt vừa đủ để thuốc đi vào bên trong hậu môn nên rất hiệu quả với trĩ nội. Nếu dùng thuốc bôi thì chỉ có thể tác động vào phần ngoài mà thôi.
 • Qúa trình sử dụng không hề phức tạp, dễ dàng mang đi làm, đi du lịch
 • Không để lại vết bẩn trên quần vì Hemocalm là dạng gel xịt màu trắng trong; thấm rất nhanh vào búi trĩ.
Xịt trĩ Hemocalm có rất nhiều điểm vượt trội mà các dạng thuốc bôi, thuốc đặt không có được
Xịt trĩ Hemocalm có rất nhiều điểm vượt trội mà các dạng thuốc bôi, thuốc đặt không có được

Thông tin khác về Hemocalm

Đối tượng sử dụng Hemocalm

 • Người bị nội
 • Người bị trĩ ngoại
 • Người bị trĩ hỗn hợp
 • Người bị đau rát hậu môn, chảy máu, ngứa ngáy, có mùi hôi ở hậu môn.
 • Người bị sa búi trĩ khi đi đại tiện.

Thành phần

Thành phần chính của Hemocalm bao gồm: Pramoxin H, Glycerin, Phenylephrin, Acid Boric. Giúp giảm đau rát, giảm ngứa, sát khuẩn, cầm máu. Co búi trí.

Ngoài ra còn chứa 1 số thành phần khác như: Dexpanthenol; Methol, Allantoin, Tocopheryl acetat; Vaselin, Emulium Delta MB, Cetyl Palmitat, Medium Chain Triglycerid; Butyl Hydroxytoluen, Benzalkonium Clorid, Dinatri Edetat, Nước. Tạo các giác mát, thoải mái khi xịt.

Hướng dẫn cách dùng xịt trĩ Hemocalm đúng cách, hiệu quả

Vệ sinh sạch và thấm khô vùng hậu môn trước khi dùng thuốc. Sau đó, xịt trực tiếp Hemocalm vào vùng trĩ

Ngày xịt 2-4 lần vào sáng, tối hoặc sau khi đi đại tiện.

Xịt trĩ Hemocalm có tốt không hay chỉ là lừa đảo, quảng cáo?

1 số thông tin cho rằng Hemocalm lừa đảo người bệnh. Nhưng thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi. Vì 1 sản phẩm được nghiên cứu bởi PGS.TS Nguyễn Văn Hân – Đại học Dược Hà Nội thì chất lượng luôn là tốt nhất. Và 1 sản phẩm lừa đảo không thể nào được bệnh nhân đón nhận và truyền tai nhau sử dụng như vậy được.

Hemocalm có lừa đảo hay không là nỗi lo của nhiều người. Tuy nhiên, đây là 1 sản phẩm chất lượng, uy tín
Hemocalm có lừa đảo hay không là nỗi lo của nhiều người. Tuy nhiên, đây là 1 sản phẩm chất lượng, uy tín

Lưu ý khi dùng thuốc Hemocalm xịt trĩ

 • Nếu bạn có bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh tuyến giáp, bệnh tiểu đường thì cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước hi sử dụng. Nếu thấy dị ứng thì nên ngưng thuốc.
 • Khi dùng Hemocalm nên kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập thể dục thường xuyên để làm tăng hiệu quả co trĩ.
 • Chống chỉ định: Người mẫn cảm vơí bất kì thành phần nào của sản phẩm.

Thuốc xịt trĩ Hemocalm giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh?

Hemocalm được bán tại các nhà thuốc lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh khác với giá niêm yết 500.000đ/hộp. Tuy nhiên, các bạn có thể đặt mua online theo số 08.2525.5588 để được giao về tận nhà rồi mới thanh toán và cập nhật các chương trình ưu đãi giảm giá từ công ty phân phối nếu có.

Xịt trĩ Hemocalm được sản xuất bởi công ty TNHH dược phẩm Cát Linh. Phân phối bởi công ty GT Pharma Việt Nam. Đây đều là các đơn vị uy tín. Quá trình đưa Hemocalm ra thị trường được kiểm soát tố. Vì thế, có thể yên tâm vì không có hàng giả, hàng nhái.

Xem ngay bài viết: Top 3 thuốc xịt trĩ: teo trĩ, co búi trĩ tốt nhất 2020

Trên đây là đầy đủ thông tin về Thuốc xịt trĩ Hemocalm – giải pháp số 1 cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Hy vọng, với những thông tin phía trên, bạn đã có thêm cho mình 1 sự lựa chọn “tốt và chất lượng” trong hành trình điều trị bệnh trĩ. Cải thiện được cơn đau rát, ngứa ngáy, chảy máu nhanh chóng để sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây