Phục hồi ngoạn mục sau 2 lần đột quỵ nhờ bài thuốc cổ truyền Vĩnh Khang Đường

0
Hồi phục sau 2 lần đột quỵ nhờ Vĩnh Khang Đường
Hồi phục sau 2 lần đột quỵ nhờ Vĩnh Khang Đường

Đột quỵ lần thứ nhất bị liệt nửa người bên trái. Đột quỵ lần thứ 2 bị liệt nốt nửa người bên phải. Chỉ trong vòng 6 tháng, ông Nhân trải qua tới 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, gần như mất khả năng vận động, sức khỏe sa sút trầm trọng. Cứ đêm đến là lại bị co cứng cơ đau không ngủ nổi, miệng chỉ biết ú ớ gọi con cái đến giúp.

Nhưng chỉ sau 3 tháng điều trị dưới sự hướng dẫn của thầy thuốc Vĩnh Khang Đường, ông Nhân không chỉ lấy lại sức khỏe mà còn tự chống nạng đi lại trong sân nhà. Không ai tin ông có thể hồi phục nhanh chóng và thần kỳ đến vậy.  

Phòng khám Vĩnh Khang Đường đã cứu cuộc đời của bệnh nhân đột quỵ

Có tiền sử cao huyết áp, lại mỡ máu cao, mấy năm trở lại đây sức khỏe của ông Nhân bắt đầu kém đi nhiều. Hàng ngày ông phải dùng đến mấy loại thuốc, rồi lại kiêng khem đủ thứ, kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Nhưng sức khỏe của ông cứ xuống dần. Thế rồi cơn tai biến đầu tiên kéo đến, cướp đi khả năng vận động nửa người bên trái. 

Sáng hôm đó tôi định dậy sớm tập thể dục. Vừa mới từ trên giường đứng dậy thì thấy tim đập thình thịch xong ngất đi. Tỉnh dậy đã thấy trong Bạch Mai rồi. Tay với chân bên trái cũng không có sức nữa. Chỉ nâng lên quơ quơ thôi chứ cũng không tự ngồi dậy, đi đứng được. Lúc đấy chán lắm. Người mình giờ nó thành tàn phế rồi, muốn đi đâu cũng không tự chủ được.” 

Xuất viện về nhà, ngày ngày con cháu đều đến xoa bóp tay chân, đỡ ông ngồi dậy vận động. Nhưng ông cũng hiểu đời ông thế là xong rồi. Giờ già cả, làm sao hồi phục tốt được nữa. 

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Ông trời lại thử thách ông thêm một lần nữa khi chỉ 4 tháng sau cơn đột quỵ đầu tiên, ông lại bị đột quỵ thêm một lần nữa. 

Đến lần đột quỵ thứ 2, tôi tưởng đi luôn rồi ấy. Các bác sĩ người bình thường đột quỵ 1 lần thôi đã nguy hiểm lắm rồi. Tôi trải qua tận 2 lần mà vẫn còn tỉnh táo, nói chuyện được thế này đã là may mắn lắm rồi”. 

Sau lần đột quỵ thứ 2, ông Nhân gần như liệt cả người, chỉ nằm một chỗ, không ngồi dậy đi lại được nữa. Cơ thường xuyên co cứng như bị chuột rút. Ai trải qua rồi mới hiểu cảm giác cơ cứ căng ra, cứng cả lưỡi không nói được, mà đau kinh khủng. Giờ nghĩ lại ông Nhân vẫn thấy đó là khoảng thời gian đau đớn, đáng sợ nhất. 

Người bệnh đi lại được nhờ bài thuốc của Vĩnh Khang Đường

Qua một người bạn, ông Nhân được giới thiệu tới thầy Quang của Vĩnh Khang Đường. Được biết đây là thầy thuốc rất giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc hồi phục chức năng cho các bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến mạch máu não. 

Ban đầu tôi cũng không mong gì nhiều. Chỉ muốn làm sao người đỡ đau nhức và có thể tự vệ sinh cá nhân hàng ngày. Đỡ phải lệ thuộc vào con cháu, cho chúng nó còn đi làm, còn lo cuộc sống riêng.” 

Hàng tuần thầy Quang đều đến tận nhà bắt mạch, hướng dẫn ông Nhân các bài tập phục hồi chức năng cơ bản kết hợp với sử dụng thuốc điều trị. Đây là phương pháp điều trị mới, kết hợp các bài thuốc của y học cổ truyền dân tộc cùng với các bài tập vật lý trị liệu hiện đại. Từ đó tác động vào tận gốc vấn đề, duy trì cân bằng âm dương trong cơ thể. Giúp người bệnh hồi phục sức khỏe, khả năng vận động và ngăn ngừa nguy cơ tai biến. 

mtxeFyl6 X1 jnsyhIrzr2gxi cfk12m EGC DkMati2haFnRNX4Ecc722eRJF FCUszpLQ ct2RSctRqxreetNFiJWGnYm06c6u ID3aZ J8 P3EjzoNfSUg8fv80ACYN3snHDQOnhjpKYO7TxjCayOszhHx9s4v UF6pqwmIXUJ6fezk0hlXZNlg
Các bài thuốc của Vĩnh Khang Đường đều được rất nhiều người sử dụng, có hiệu quả tốt

Có lẽ gặp đúng thầy, đúng thuốc, sức khỏe của ông Nhân tốt lên từng ngày. Những cơn co cứng cơ dần biến mất, không còn hành hạ ông nữa. Mỗi ngày lại có thêm chuyển biến mới. Từ cử động được bàn tay, bàn chân đến cầm nắm được đồ vật, co duỗi nhịp nhàng. 

Mỗi tuần, các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường đều thăm khám và có bài tập phù hợp để hồi phục khả năng vận động tốt nhất. 

Mới có hơn 2 tháng mà giờ người tôi khỏe hơn nhiều lắm. Ăn được, ngủ được, phải hồi phục 70% so với trước đây rồi. Giờ chiều nào cũng ngồi xoa bóp chân tay rồi chống nạng tập đi trong sân thôi chứ chưa dám đi nhiều. Nhưng như này cũng là tốt lắm rồi ấy. Kể ra thì không ai tin ông già 70 tuổi, còn bị tai biến 2 lần mà giờ có thể hồi phục nhanh và đi đứng được như bây giờ.” 

Những bước đi chập chững của cụ ông gần 70 tuổi, dù vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhưng đó là cả một kỳ tích. Nhưng sự kỳ tích đó không phải phép màu tự nhiên mà có, đó là cả một quá trình cố gắng, tinh thần lạc quan của ông Nhân và cái tâm, sự tận tình của thầy thuốc Vĩnh Khang Đường. 

Đây chỉ là một trong số rất nhiều người bệnh đã được thầy Quang và các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường hết lòng hỗ trợ và điều trị, hồi phục sức khỏe. Là bằng chứng rõ ràng nhất cho cái tâm, tay nghề người thầy thuốc và uy tín của Vĩnh Khang Đường. 

Phòng khám YHCT Vĩnh Khang Đường có địa chỉ tại số 1 ngõ 24 phố Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Cô bác có thể đến trực tiếp phòng khám để được các thầy thuốc bắt mạch, kê đơn hoặc liên hệ tới số HOTLINE: … Các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường luôn sẵn sàng giúp cô bác tư vấn và hỗ trợ điều trị, phục hồi sức khỏe tốt nhất. 

Xem thêm: Lương y Hoàng Xuân Quý – cả đời tâm huyết với bài thuốc chữa u giáp lành tính gia truyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây