Thầy Bạch Văn Chính và câu chuyện vô sinh hiếm muộn

0
Thầy Bạch Văn Chính - người mang tiếng cười trẻ thơ cho gia đình vô sinh hiếm muộn
Thầy Bạch Văn Chính - người mang tiếng cười trẻ thơ cho gia đình vô sinh hiếm muộn

Ở vùng núi cao Tây Bắc, có một vị Lương y nổi tiếng với những bài thuốc gia truyền trị được rất nhiều bệnh, kể cả vô sinh. Đó chính là thầy Bạch Văn Chính, người được mọi người truyền tai nhau với biệt tài chữa vô sinh hiếm muộn cho biết bao gia đình kém may mắn. Vậy, thầy Chính có thực sự giỏi đến vậy, bài thuốc chữa vô sinh liệu có hiệu nghiệm đến thế? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thầy Bạch Văn Chính – người khép lại hành trình 7 năm chờ đợi có con của đôi vợ chồng hiếm muộn

Thật trớ trêu thay với tình cảnh của gia đình chị, dù kết hôn đã 7 năm nhưng vẫn chưa có được một mụn con. Đa số các cặp vợ chồng chỉ cần mấy tháng chưa có tin vui là đã thấp thỏm lo lắng, bồn chồn không yên. Vậy mà, vợ chồng chị đã phải chờ đợi 7 năm dài đằng đẵng. Thêm vào đó là áp lực từ gia đình nhà chồng khiến chị vô cùng tủi thân và luôn khao khát có được một đứa con để bế bồng.

May mắn được bạn bè giới thiệu tới thầy Chính, chị có đi khám và được biết mình vẫn còn cơ hội để có con. Sau khi dùng 2 liệu trình Phước Tự Ngọc An của thầy, may mắn cuối cùng cũng mỉm cười với chị. Chị đi khám thì nhận được tin vui rằng mình đã có em bé và hiện tại con chị đã 1 tuổi.

Giờ đây, ước nguyện của chị đã thành hiện thực, gia đình hạnh phúc đủ đầy. Hành trình gian khổ 7 năm chờ đợi đứa con chào đời của vợ chồng chị cuối cùng cũng kết thúc. Tất cả là nhờ vị lương y đã dành nửa cuộc đời để chữa trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn – Bạch Văn Chính và bài thuốc gia truyền của thầy.

Hiếm muộn 4 năm, vợ chồng chị Ánh có con chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc của thầy Chính

Đôi vợ chồng hiếm muộn 4 năm có con sau khi sử dụng bài thuốc của thầy Bạch Văn Chính

Vợ chồng chị Ánh lấy nhau đã được gần 4 năm và vẫn chưa có con. Hai bên gia đình nội ngoại theo lẽ thường tình cũng đều mong có cháu bế. Điều này khiến vợ chồng chị vô cùng lo lắng và áp lực. Đi khám nhiều nơi, từ bệnh viện tỉnh đến bệnh viện trung ương, thế nhưng đều cho kết quả là chị bị tắc một bên vòi trứng, còn chồng thì bị xuất tinh sớm.

Chị cũng uống đủ các loại thuốc trong vòng nửa năm nhưng không có hiệu quả. Được giới thiệu đến thầy Chính, ban đầu chị cũng không hy vọng gì nhiều. Tuy nhiên, hai vợ chồng chị vẫn gọi cho thầy và được thầy giới thiệu bài thuốc Phước Tự Ngọc An. Sau 2 tháng sử dụng, đi khám bác sĩ thì nhận được tin vui, hai vợ chồng chị vô cùng hạnh phúc. Vậy mới thấy, hợp thầy hợp thuốc thì bệnh khó cũng có thể chữa khỏi. Nhờ sự tư vấn của thầy Chính mà gia đình chị Ánh đã có thêm thành viên sau bao năm mong mỏi.

Bài thuốc gia truyền Phước Tự Ngọc An – Phước Tự Mạnh An được đúc kết từ 10 đời làm thuốc

Được biết, thầy Bạch Văn Chính là truyền nhân nhiều đời của dòng họ có cụ Tổ là ngự y nổi tiếng của Triều đình xưa. Dòng họ thầy luôn kế truyền và gìn giữ truyền thống hành nghề chữa bệnh từ đời này qua đời khác. Cha của thầy Chính luôn muốn con trai theo nghề nên đã truyền lại cho thầy rất nhiều bài thuốc gia truyền, trong đó có phương thuốc chữa vô sinh hiếm muộn.

Kế thừa nghiệp cha để lại và mong muốn phát triển những bài thuốc cổ truyền của dòng họ, thầy Chính luôn cống hiến hết mình, tỉ mỉ trong từng vị thuốc, bài thuốc. Thầy đã dành nửa cuộc đời để khám và chữa bệnh cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, mang lại tiếng cười trẻ thơ cho rất nhiều gia đình. Bất cứ ai tìm đến thầy đều được thầy tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng, sau đó mới giới thiệu bài thuốc để người bệnh sử dụng.

Bài thuốc gia truyền Phước Tự Ngọc An - Phước Tự Mạnh An của thầy Bạch Văn Chính
Bài thuốc gia truyền Phước Tự Ngọc An – Phước Tự Mạnh An của thầy Bạch Văn Chính

Bài thuốc Phước Tự Ngọc An và Phước Tự Mạnh An là phương thuốc gia truyền được đúc kết từ 10 đời làm thuốc của dòng họ thầy Chính. Nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, bài thuốc được phát triển dưới dạng viên hoàn, thuận tiện cho quá trình bảo quản và sử dụng. Nguồn dược liệu được chính tay thầy Chính thu hái từ vùng núi Tây Bắc, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng hoạt chất có trong thảo dược. Thảo dược được sấy khép kín, sau đó được nghiền thành bột và làm thành viên hoàn. 

Phước Tự Ngọc An được bổ sung các vị thuốc có tính ấm, có tác dụng khử hàn trong cơ thể, giúp phụ nữ dễ dàng mang thai hơn. Phụ nữ khó mang thai thường là do rối loạn kinh nguyệt, trứng lép, trứng yếu, hoặc cũng có thể là do lạc nội mạc tử cung. Với Phước Tự Ngọc An, những tình trạng trên sẽ được cải thiện, giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ hiếm muộn.

Phước Tự Mạnh An với các vị thuốc như Phá cốt chỉ, Bạch truật, Đỗ trọng, Kỷ tử, Xuyên khung, Long cốt… là những vị thuốc đầu tay trong chủ trị chứng yếu sinh lý, vô sinh nam. Bài thuốc này giúp cải thiện các chứng di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Bộ đôi Phước Tự Ngọc An, Phước Tự Mạnh An đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn được nghe tiếng con khóc chào đời, được ôm ấp vỗ về đứa con bé bỏng trong vòng tay. Đây không chỉ là bài thuốc đơn thuần mà nó còn mang những giá trị to lớn, đầy tính nhân văn. Vì vậy, hãy cùng lan tỏa những giá trị này đến cộng đồng để có thể giúp đỡ nhiều người hơn, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình hơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây